NHANG TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT, SẠCH 100% TỪ THIÊN NHIÊN

Nhang trầm hương nguyên chất được sản xuất bởi Trầm Hương Thiên Quang là loại nhang trầm hương sạch, sử dụng nguyên liệu trầm hương 100% nguyên chất, nói không với hóa chất.

Vì sao chọn Trầm Hương Thiên Quang?

  • 100% nhang trầm hương chúng tôi sản xuất từ trầm hương tại Khánh Hòa, bởi vì trầm Khánh Hòa có chất lượng và giá trị cao nhất Việt Nam, có mùi hương đặc trưng ngọt dịu, đặc biệt không nơi nào sánh bằng.
  • Với hệ sinh thái gồm vùng nguyên liệu, xưởng sản xuất. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng sản phẩm, giá bán tốt nhất đến với khách hàng vì sẽ không qua trung gian, đại lý nào cả. Đây là yếu tố cốt lõi để tạo ra sản phẩm của Thiên Quang khác biệt so với các thương hiệu khác.
  • Hiện nay đến 90% người tiêu dùng sử dụng nhang hóa chất, rất ảnh hưởng đến sức khỏe. Trầm Hương Thiên Quang ra đời nhằm thay đổi cách sử dụng nhang của bạn, Nhang trầm 100% thiên nhiên, rất xứng đáng với đồng tiền quý khách bỏ ra.
  • Trầm hương rất quý, có giá trị cao. Vậy vì sao có những nơi bán nhang trầm giá vài trăm nghìn /kg, liệu có thật là nhang trầm hương không? hay chỉ là hương liệu. Khách hàng cần sáng suốt khi lựa chọn cho mình 1 nơi bán uy tín, đúng chất lượng.
  • Đền 100 lần nếu quý khách phát hiện sản phẩm không đúng cam kết

BẢNG GIÁ NHANG TRẦM HƯƠNG SẠCH NGUYÊN CHẤT

-17%
-20%
-22%
179.000 
-28%
-15%
299.000 
-15%
-9%
300.000 
390.000 790.000 
-11%
400.000 
-18%
-23%
-6%
-18%
-6%
-21%
3.000.000 

Nhang trầm hương là gì?

Nhang trầm hương là loại nhang thảo mộc, trong đó nguyên liệu chính tạo ra nhang chính là bột trầm hương. Vì bột trầm không có khả năng kết dính, do đó người ta sử dụng thêm một số loại chất hỗ trợ kết dính để tạo hình cho bột trầm hương. Loại chất kết dính thường được sử dụng nhất là keo bời lời.

Nhang không tăm trầm hương loại đặc biệt | Trầm Hương Thiên Quang | Tramhuongthienquang.com
Nhang trầm hương sạch làm từ nguyên liệu bột trầm hương nguyên chất

Các loại nhang trầm hương phổ biến nhất

Nhang trầm hương có tăm

Nhang trầm hương có tăm còn được gọi là nhàng trầm có tăm, nhang có tăm trầm hương hoặc gọi tắt là trầm tăm. Đây là loại nhang thường được dùng cho mục đích cúng bái thần phật, tổ tiên, ông bà, do đó, nó được thêm phần tăm để có thể cắm vào bát nhang, lư hương.

Giá nhang trầm hương có tăm thường dao động trong khoảng 75K đến gần 1 triệu đồng/bó.

Nhang trầm hương không tăm

Cũng được làm từ thành phần giống như trầm tăm, nhưng đúng như tên gọi của nó, nhang trầm không tăm không có chân tăm để hỗ trợ cắm vào bát nhang. Do đó, nhang trầm hương không tăm chủ yếu được dùng để làm quà tặng ý nghĩa, hoặc dùng cho mục đích cá nhân như xông phòng, khử mùi hôi, tập thiền, tập yoga...

Bộ nhang trầm hương không tăm đặc biệt kèm khay gỗ đốt trầm | Trầm Hương Thiên Quang | Tramhuongthienquang.com
Bộ nhang trầm hương không tăm đặc biệt kèm khay gỗ đốt trầm

Đôi khi, nhang trầm hương không tăm có thể được dùng để thay thế cho loại nhang có tăm để đặt trên bàn thờ Thần Tài, bàn thờ Ông Địa, Phúc Lộc Thọ hoặc bàn thờ tổ tiên, ông bà...

Giá bán nhang trầm hương không tăm dao động trong khoảng 180K đến gần 600K/bó

Nhang nụ trầm hương

Nhang nụ trầm hương (hay nụ trầm hương, nhang trầm hương nụ, nhang trầm nụ) là loại nhang chuyên dùng cho mục đích xông phòng, tập thiền, yoga,... Đặc biệt, trầm nụ chuyên dùng cho các loại thác khói trầm hương để tạo hiệu ứng nước chảy hoặc thác đổ giống như thật, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng cho không gian xung quanh.

Nhang nụ trầm hương sạch 100% nguyên chất | Trầm Hương Thiên Quang | Tramhuongthienquang.com
Nhang nụ trầm hương sạch 100% nguyên chất

Giá nụ trầm hương hiện nay dao động trong khoảng từ 300K đến gần 4 triệu đồng/hộp.

Nhang trầm hương vòng

Nhang trầm hương vòng là loại nhang chuyên dùng để thờ cúng trên bàn thờ ông bà, tổ tiên hoặc trên bàn thờ thần phật. Nhang có dạng vòng tròn xoắn ốc, bên trong không có tăm, chiều dài vượt trội hơn so với các loại nhang trầm có tăm và không tăm. Chính vì thế, thời gian đốt của nhang vòng trầm hương dài hơn nhiều, có những loại cháy lâu đến 36 giờ.

Giá nhang trầm vòng hiện dao động trong khoảng từ 300K đến 1.2 triệu đồng/hộp.

Nhang trầm hương sạch nguyên chất có gì đặc biệt?

Nhang trầm hương sạch là loại nhang làm từ bột trầm hương thật, hoàn toàn không sử dụng hóa chất. Ngay cả chất kết dính được dùng để sản xuất nhang trầm cũng là loại keo chế biến từ cây bời lời, nên có nguồn gốc thiên nhiên 100%. Chính vì thế, khi đốt nhang, bạn sẽ ngửi được mùi hương trầm thật sự chứ không phải mùi hóa chất bị đốt cháy.

Mặt khác, nhang trầm hương nguyên chất sạch có màu nâu đặc trưng của trầm, được chứng nhận bởi các cơ quan kiểm định chất lượng uy tín. Ba tiêu chuẩn kỹ thuật cơ bản để đánh giá một sản phẩm nhang trầm hương sạch gồm có:

  • Sản phẩm không chứa hoặc có dưới mức cho phép hàm lượng các kim loại nặng có hại như chì, thủy ngân, asen...
  • Nhang trầm sạch không chứa các hợp chất hữu cơ tạo mùi thơm độc hại như Benzen, Phenol, Napthalene,...
  • Khi đốt, nhang trầm sạch không tạo ra hoặc tạo ra dưới mức cho phép hàm lượng các khí thải độc hại như khí sunfurơ (SO2), khí Nito dioxit (NO2),...

Điều đương nhiên, nhang trầm hương của Trầm Hương Thiên Quang đã được chứng nhận chất lượng của CASE (Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm TPHCM), do đó, bạn hoàn toàn yên tâm các sản phẩm của chúng tôi là nhang trầm hương sạch nguyên chất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng hơn các loại nhang hương liệu trên thị trường.

Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng nhang trầm hương | Trầm Hương Thiên Quang | Tramhuongthienquang.com
Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng nhang trầm hương của Trầm Hương Thiên Quang do CASE cấp

Vì sao nhang trầm hương sạch an toàn hơn các loại nhang hương liệu?

Thông thường, các loại nhang trên thị trường được phân chia thành hai loại chủ yếu, đó là nhang hương liệu và nhang thảo mộc.

  • Nhang hương liệu, còn được gọi là nhang hóa chất, nhang nước hoa hoặc nhang thơm. Đây là loại nhang sử dụng bột gỗ thông thường để làm nguyên liệu đốt, và thường được trộn thêm các loại hóa chất tạo màu và tạo mùi thơm.
  • Nhang thảo mộc (hay nhang thảo dược) là loại nhang làm từ các loại nguyên liệu thảo mộc như quế, khuynh diệp, gừng, đinh hương, thục tiêu, ngải cứu... Nhang trầm hương là sản phẩm thuộc nhóm nhang thảo mộc này.

Việc đốt và ngửi khói từ nhang hương liệu rất nguy hại cho sức khỏe con người, vì đa phần các loại hóa chất tạo mùi để sản xuất nhang thơm đều chứa các hợp chất hữu cơ chứa vòng benzen. Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh tác hại của hợp chất vòng benzen đối với cơ thể, trong đó có ung thư.

Mặt khác, tiếp xúc lâu với khói nhang và mùi hương liệu trên nhang thơm cũng tạo cảm giác nhức đầu, cay mắt.

Ngược lại, các loại nhang thảo mộc như nhang trầm sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái, hỗ trợ sức khỏe tinh thần, đồng thời mang lại giấc ngủ ngon hàng đêm cho người sử dụng.

Đặc biệt, trong phong thủy, nhang trầm hương được cho là giúp kết nối thế giới thực tại với thế giới tâm linh, thế giới của thần phật và thế giới của người đã khuất.

Mua nhang trầm hương nguyên chất ở đâu uy tín?

Trầm Hương Thiên Quang tự hào là nhà sản xuất các loại nhang trầm hương cao cấp chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm trầm hương sạch nguyên chất do Trầm Hương Thiên Quang sản xuất được sử dụng phổ biến tại các đình đền, chùa chiền, các sự kiện Lễ hội, Tết, cũng như đặt trên các bàn thờ thần phật, hoặc các dịp cúng bái tổ tiên, ông bà.

Ngoài ra, Nhang trầm cao cấp của chúng tôi với hình thức bắt mắt, ý nghĩa nên được giới chuyên chơi trầm, những doanh nhân thành đạt và giới trí thức ưa chuộng sử dụng để làm quà tặng cho người thân, bạn bè và gia đình.

Bạn có nhu cầu mua nhang trầm sạch nguyên chất? Hãy liên hệ theo thông tin dưới đây: