VÒNG TRẦM HƯƠNG 108 HẠT

Vòng Trầm Hương 108 hạt được chế tác bởi Trầm Hương Thiên Quang với nhiều mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý. Trầm hương là sản phẩm cao cấp, rất nhiều hàng giả, kém chất lượng được bán với giá rất cao. Bạn cần lựa chọn nơi uy tín, có thương hiệu để tham khảo, Thiên Quang là nơi đáng tin cậy dành cho bạn!

Vì sao chọn Trầm Hương Thiên Quang?

 • 100% vòng tay trầm hương chúng tôi sản xuất từ trầm hương thiên nhiên, bởi vì đây là một sản phẩm tâm linh, bạn biết rồi đấy.
 • Được chế tác bởi chính Thiên Quang, không qua trung gian cho nên giá bán rất rẻ so với các sản phẩm cùng loại
 • Nói không với vòng tay ngâm, tẩm, nấu dầu…
 • Mẫu mã đa dạng, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Với hệ sinh thái gồm vùng nguyên liệu, xưởng sản xuất, cửa hàng. Chúng tôi đảm bảo được chất lượng sản phẩm từ nguyện liệu cho tới thành phẩm. Đây là yếu tố cốt lõi để tạo ra sản phẩm của Thiên Quang khác biệt so với các thương hiệu khác.

Bạn chỉ cần để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn ngay.

[contact-form-7 id=”2363″]

HOTLINE: 09167.456.83 CHAT ZALO


Vòng trầm hương là gì?

Vòng trầm hương "linh vật phong thủy" là loại phụ kiện trang sức sang trọng được làm từ chất liệu trầm hương quý hiếm, được ví như "bùa hộ mệnh" và thường dùng để đeo vào cổ tay, trên cổ hoặc dùng để cầm trên tay.

Vòng trầm hương có ý nghĩa lớn về mặt sức khỏe, tâm linh, văn hóa tín ngưỡng tinh thần của người Việt, nên thường được dùng để làm trang sức cá nhân hoặc làm quà tặng cho người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên.

Chuỗi vòng trầm hương 108 hạt | Trầm Hương Thiên Quang
Chuỗi vòng trầm hương 108 hạt

Sự khác biệt giữa vòng trầm hương thông thường và vòng trầm hương 108 hạt?

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại vòng trầm hương phổ biến. Đó là vòng tay trầm hương thông thường và vòng trầm hương 108 hạt. Còn một loại, ít phổ biến hơn là chuỗi tràng hạt trầm hương 216 hạt, ý nghĩa của loại vòng trầm này rất giống với loại vòng trầm 108 hạt.

Bảng dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về sự khác biệt giữa vòng tay trầm hương và vòng trầm hương 108 hạt:

Vòng trầm hương 108 hạt Vòng trầm hương thông thường
Số hạt trầm trên vòng 108 hạt Thường là bội số của 4 và cộng thêm 1 hạt. Ví dụ: 9, 13, 17, 21, 25...
Ý nghĩa tinh thần Ý nghĩa nhiều nhất về mặt tôn giáo, đặc biệt là Phật giáo, dựa trên một số trích dẫn về lời dạy của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni về 108 điều phiền não của con người Ý nghĩa nhiều nhất về mặt phong thủy, dựa trên học thuyết "Sinh Lão Bệnh Tử", trong đó tránh những con số chia hết cho 4 vì tượng trưng cho yếu tố Tử, nghĩa là chết.
Ý nghĩa sức khỏe Có tác dụng giúp an thần, giảm căng thẳng nhờ mùi trầm hương trên vòng Có tác dụng giúp an thần, giảm căng thẳng nhờ mùi trầm hương trên vòng
Đối tượng sử dụng Thường dùng bởi những người theo Phật giáo, doanh nhân ,.... Mọi đối tượng

Chuỗi vòng trầm hương 108 hạt có ý nghĩa gì?

Xưa nay, người Việt ta luôn quan niệm rằng "Chuỗi vòngTrầm hương là vật tâm linh". Vậy nên gia chủ có cơ duyên sở hữu được chuỗi vòng tay Trầm hương 108 hạt sẽ vô cùng tốt. Vì chuỗi vòng tay Trầm hương 108 hạt thu hút cho bản mệnh nhiều vượng khí, bình an, tài lộc, vận may, con đường công danh thuận lợi, rực rỡ, có thể xua đuổi những tà khí u ám. Đây chính là lý do mà giới phật tử, doanh nhân, người nổi tiếng đều mang bên mình chuỗi vòng 108 hạt Trầm hương và xem như là vật bất ly thân. Dưới đây, Trầm hương Thiên Quang sẽ làm rõ ý nghĩa của vòng trầm hương 108 hạt dưới góc độ Phật Giáo và góc độ phong thủy.

Vòng tay trầm hương 108 hạt ngọc bảo đỏ dành cho nữ mệnh Thổ | Trầm Hương Thiên Quang | Tramhuongthienquang.com
Vòng tay trầm hương 108 hạt ngọc bảo đỏ dành cho nữ mệnh Thổ

Ý nghĩa trong Phật giáo

Câu chuyện vòng trầm hương 108 hạt bắt nguồn từ lời dạy của Phật Tổ Như Lai khi mang bên mình Vòng trầm hương 108 hạt có thể loại bỏ được 108 phiền não trong 3 kiếp. Việc mang chiếc vòng trầm bên mình được coi như bùa hộ mệnh bảo vệ và mang đến cho chủ nhân một cuộc sống an lạc, hạnh phúc.

Như vậy, chuỗi 108 hạt có thể được làm từ bất kỳ vật liệu gì. Nhưng vì ý nghĩa sâu sắc của trầm hương, do đó người ta tin rằng tràng hạt trầm hương 108 hạt sẽ giúp người sử dụng thấm nhuần hơn lời răn dạy của đức Phật. Nhờ đó,  làm gia tăng thêm hiệu quả của việc tu tập Phật pháp.

Ý nghĩa trong phong thủy

Trầm hương về mặt phong thủy có tính dương, được ví như bảo vật trân quý, vì bởi trầm hương chỉ được hình thành ở những nơi hội tụ linh khí của đất trời, phải trải qua gió sương hàng chục, thậm chí hàng trăm năm mới tạo ra được, lại là một vị thuốc Đông y rất quý giá, có rất nhiều tác dụng chữa bệnh cũng như điều hòa phong thủy.

Thật vậy, nên không chỉ các phật tử mà ngay cả các chuyên gia cũng công nhận trầm hương là linh vật có khả năng làm sạch tà khí, xua đuổi những tà thuật, xui rủi trong cuộc sống. Ngoài ra, trầm hương còn được sử dụng để tránh ngãi. Từ đó thu hút may mắn, tài lộc, sự nghiệp thành công đến cho gia chủ. Vì vậy, một chuỗi vòng trầm hương Thiên Quang 108 hạt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nhân, người kinh doanh làm ăn.

Ý nghĩa đối với sức khỏe

Cũng vì những giá trị nêu trên, mà về mặt sức khỏe đối với gia chủ mang Vòng trầm hương 108 hạt phong thủy có tác dụng an thần và giảm căng thẳng hiệu quả. Vì hương thơm của trầm hương phản phất nhẹ nhàng, dễ chịu sẽ mang đến cảm giác sảng khoái tinh thần và giúp người đeo lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Tác dụng của chuỗi vòng 108 hạt trầm hương

Vòng tay trầm hương cho nữ mix charm cỏ 4 lá | Trầm Hương Thiên Quang | Tramhuongthienquang.com
Vòng tay trầm hương cho nữ mix charm cỏ 4 lá

Là trang sức thời trang đặc biệt

Ngoài mang những công dụng về sức khỏe và tài lộc. Vòng trầm ngày càng mang vẻ đẹp tinh tế, tính thẩm mỹ cao, như một món đồ trang sức giúp gia chủ toát nên vẻ đẹp cao sang, quý phái.

Vòng trầm hương 108 hạt Thiên Quang được chế tác từ gỗ trầm hương. Mỗi một hạt, mỗi một giai đoạn luôn được chế tạo một cách châu chuốt, tỉ mỉ, công phu, giữ nguyên màu sắc và mùi hương của gỗ trầm hương. Mang cho giả chủ vẻ đẹp cao sang, cũng như toát nên dáng vẻ nhẹ nhàng thân thiện, giàu lòng bác ái.

Là bài thuốc bổ trong Đông Y

Bài thuốc trầm hương trong đông y | Trầm hương Thiên Quang
Bài thuốc trầm hương trong đông y

Việc đeo vòng tay trầm hương 108 hạt  giúp trầm được hấp thụ qua da đi vào cơ thể, giúp lưu thông và điều hòa khí huyết. Ngoài ra, trầm hương còn có tính kỵ gió rất tốt. Khi có những lo âu, phiền muộn, hãy tìm nơi an yên và lắc nhẹ vòng trầm sẽ tỏa ra hương thơm nhẹ nhàng, phảng phất của trầm hương thật sự là bài thuốc quý giúp cho tinh thần an lạc, thoải mái, giảm căng thẳng.

Cách đeo vòng trầm hương 108 hạt một cách chuẩn nhất

Như những công dụng và ý ngĩa của vòng trầm hương 108 hạt nói trên. Vậy nên đeo vòng trầm hương làm sao cho đúng cách và để phát huy hết khả năng tiêu trừ tai kiếp và phiền não, mà còn giúp phát huy hiệu quả phong thủy cao. Sau đây, hãy cùng trầm hương Thiên Quang khám phá cách đeo vòng trầm hương 108 hạt chuẩn nhất nhé.

Vòng Trầm Hương Mix thạch Ngọc Bích | trầm hương Thiên Quang
Vòng Trầm Hương Mix thạch Ngọc Bích

Cách đeo vòng trầm hương 108 hạt bên tay trái

Như trên đã nói, vòng tay trầm hương mang linh khí rất mạnh mẽ. Vì thế, những ai mong cầu sự may mắn, bình an và tài lộc nên đeo vòng trầm 108 hạt bên trái, đồng nghĩa với việc mong cầu của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió hỗ trợ bạn gặp nhiều may mắn và thành công. Chẳng hạn như trong các sự kiện quan trọng: đàm phán với đối tác, phỏng vấn xin việc, các cuộc họp quan trọng,…

Hay đến những sự kiện mang không khí vui tươi, rộn ràng như sinh nhật, cưới hỏi,… Đeo vòng trầm hương 108 hạt ở tay trái cũng sẽ rất phù hợp mong cầu may mắn và mang sự chúc phúc đến cho mọi người xung quanh.

Ngoài ra, việc đeo vòng trầm hương 108 ở tay trái đến thăm hỏi những người lớn tuổi, còn thể hiện sự kính trọng với các bậc tiền bối.

Cách đeo vòng trầm hương 108 hạt bên tay phải

Song song vời tài lộc và may mắn thì trầm hương còn giúp tiêu trừ tà khí và xui rủi hiệu quả. Vì vậy, nếu tâm bạn bất an tinh thần không thoải mái hay lo âu, mất ngủ ,… Lời khuyên nên đeo vòng tay trầm hương bên tay phải để xua đuổi trừ tà và tránh đi những tai họa trong các trường hợp như:

 • Những nơi âm khí nặng nề như: Bệnh viện, nghĩa trang, rừng sâu,…;
 • Những nơi mang lại nguy hiểm như đi công tác xa, du lịch,….;
 • Những nơi đông người như: rạp chiếu phim,lễ hội…;
 • Điều này sẽ giúp bạn tránh hoặc hạn chế đi những tai nạn nguy hiểm, ,mất cắp….

Một số lưu ý cần biết khi đeo vòng tay trầm hương 108 hạt

 • Những trường hợp mà phật pháp cho là riêng tư như đi vệ sinh, sinh hoạt vợ chồng thì không nên đeo vòng tay trầm hương 108 hạt;
 • Nên trân quý vòng trầm hương bằng cách tháo ra cất vào hộp, tốt nhất nên để trước bàn thờ Phật;
 • Không được để ai chạm sờ vào vòng tay trầm hương của mình và ngược lại;
 • Không để vòng tay trầm hương tự nhiên tiếp xúc với nước, mồ hôi, hương liệu, chất tẩy rửa,… để đảm bảo tuổi thọ của vòng vì vòng có tính nóng .
 • Nên vệ sinh, lau chùi và đánh bóng các hạt trầm hương thường xuyên để kéo dài tuổi thọ của vòng tay và bảo quản một cách cẩn thận.

Vòng trầm hương 108 hạt hợp mệnh gì?

Vì được sự ưu ái và được ví như là linh khí của đất trời mà vòng trầm hương không tương khắc với bất kỳ mệnh nào trong Ngũ Hành, do đó bạn có thể yên tâm khi lựa chọn Vòng trầm hợp với duyên mệnh để đeo.

>> Xem thêm: Vòng trầm hương hợp với tuổi nào & mệnh nào trong phong thủy?

Người mệnh Kim có nên đeo vòng trầm hương 108 hạt không?

Vòng trầm mix charm vàng hợp với mệnh Kim | Trầm hương Thiên Quang
Vòng trầm mix charm vàng hợp với mệnh Kim

Màu sắc tăng vượng khí cho cung mệnh Kim phù hợp nhất là đeo Vòng trầm hương 108 hạt có màu vàng, nâu đất. Vì những màu này sẽ tăng phúc khí cho người mệnh Kim thuận lợi hơn trong công việc, may mắn hơn trong cuộc sống.

Người mệnh Mộc có nên đeo vòng trầm hương 108 hạt không?

Vòng tay trầm hương nữ mix vàng và ngọc bích cho người mệnh Mộc | Trầm Hương Thiên Quang | Tramhuongthienquang.com
Vòng tay trầm hương nữ mix vàng và ngọc bích cho người mệnh Mộc

Mệnh mộc không kiêng kị màu nhưng sẽ phù hợp với các vòng màu đen hoặc nâu đất. Dựa theo quy luật phong thủy thì Mộc sẽ hợp với Mộc, khi đeo Vòng trầm hương 108 hạt sẽ nhận được rất nhiều năng lượng tốt.

Người mệnh Thủy có nên đeo vòng trầm hương 108 hạt không?

Vòng trầm hương 108 hạt cho người mệnh Thủy phù hợp màu đen, xám | trầm hương Thiên quang
Vòng trầm hương 108 hạt cho người mệnh Thủy phù hợp màu đen, xám.

Những người mệnh này, đa phần thường hay lo âu, suy nghĩ về những chuyện không hay xảy ra dẫn đến sự lo lắng, phiền muộn. Vì thế nên đeo Vòng trầm hương 108 hạt bên phải sẽ giúp họ an lạc, thư thái giảm trừ căng thẳng đem đến tâm an lành. Màu sắc Vòng trầm hương 108 hạt cho người mệnh Thủy phù hợp màu đen, xám.

Người mệnh Hỏa có nên đeo vòng trầm hương 108 hạt không?

Mệnh Hỏa | trầm hương Thiên Quang
Mệnh Hỏa phù hợp các vòng trầm có đá màu xanh lục như Peridot, Ngọc Bích,Ruby, Thạch Anh Hồng,..

Mệnh Hỏa có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, tuy nhiên lại rất nóng tính. Nên người cung mệnh này nên sở hữu Vòng trầm hương 108 hạt. Vì mùi hương từ Vòng trầm hương 108 hạt sẽ giúp tâm họ tĩnh lặng và giảm trừ đi tà khí và làm dịu đi tính nóng, vì vậy mà mọi đều trở nên suôn sẻ.

Người mệnh Thổ có nên đeo vòng trầm hương 108 hạt không?

Vòng trầm hương 108 hạt đơn giản | trầm hương Thiên Quang
Vòng trầm hương 108 hạt đơn giản

Theo quan niệm phong thủy, về màu sắc thì mệnh Mộc sẽ không hợp với mệnh Thổ. Tuy nhiên, bạn nên tạo cơ duyên để sở hữu cho mình một chiếc Vòng trầm hương 108 hạt. Vì công dụng và ý nghĩa về mặt tâm linh, sức khỏe của vòng trầm sẽ bổ trợ rất tốt cho cuộc sống của bạn. Để phù hợp với màu của mệnh Thổ và tránh đi màu sắc phong thủy thì có lẽ màu nâu đất đơn giản sẽ là sự lựa chọn ưu tiên.

Vòng tay trầm hương 108 hạt giá bao nhiêu?

Tại Trầm Hương Thiên Quang, chuỗi hạt trầm hương 108 hạt có giá từ 500.00đ-8.000.000đ. Giá bán của vòng trầm hương phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Vòng trầm hương làm từ loại trầm hương nào? Trầm tự nhiên hay trầm nhân tạo? Có phải là trầm kỳ nam hay không?
 • Kích thước của hạt trầm hương to bao nhiêu?
 • Số hạt trầm trên vòng là bao nhiêu?
 • Trầm hương nguyên liệu bao nhiêu năm tuổi? Chất lượng tốt hay không?
 • Giá trị thương hiệu, mức độ uy tín của người bán
 • ......
Chính vì thế, để biết chính xác giá bán vòng trầm hương mà bạn mong muốn là bao nhiêu, hãy liên hệ Hotline hoặc chat Zalo qua SĐT 09167.456.83 để được tư vấn kỹ lưỡng chi tiết.

Bảng kích thước hạt của chuỗi vòng 108 hạt trầm hương

Kích thước hạt Số lượng hạt Chu vi vòng tay
4 mm 108 hạt 13 – 14 cm
6 mm 108 hạt 15 – 16 cm
8 mm 108 hạt 17 – 18 cm
Cách lựa chọn vòng trầm hương 108 hạt chuẩn nhất
Bảng kham khảo đo kích thược hạt trầm | trầm hương Thiên Quang
Bảng kham khảo đo kích thược hạt trầm

Cách đo chu vi vòng tay trầm hương:

 • Bước 1: Đo chu vi cổ tay bằng thước dây.
 • Bước 2: Chọn kích thước hạt với chu vi vòng tay theo số vòng quấn và kích thước hạt phù hợp.
Ví dụ:
 • Chu vi vòng tay là: 120mm.
 • Số vòng quấn lên tay: 3 vòng.
 • Áp dụng công thức (120mm x 3 vòng quấn)/108 hạt = 3,4 mm, như vậy kích thước hạt phù hợp là 4mm.
Lưu ý: Đây là cách tính tương đối kham khảo để bạn có thể lựa chọn vòng tay phù hợp nhất cho mình.

Cách bảo quản vòng tay trầm hương 108 hạt

Chuỗi vòng trầm hương 108 hạt| trầm hương Thiên Quang
Cách bảo quản Trầm hương Thiên Quang

Một số lưu ý cần biết để  bảo quản kỹ vòng tay Trầm hương 108 hạt trong suốt quá trình sử dụng mà không phải ai cũng biết. Sau đây, Trầm hương Thiên Quang sẽ bật mí để giúp các bạn có thể tránh và phát huy hết công dụng cũng như bảo quản vong Trầm một cách tốt nhất nhé:

 • Những trường hợp mà phật pháp cho là riêng tư như đi vệ sinh, sinh hoạt vợ chồng thì không nên đeo vòng tay Trầm hương 108 hạt;
 • Nên trân quý vòng Trầm hương bằng cách tháo ra cất vào hộp, tốt nhất nên để trước bàn thờ Phật;
 • Không được để ai chạm sờ vào vòng tay Trầm hương của mình và ngược lại;
 • Tuyệt đối không để vòng tay Trầm hương tự nhiên tiếp xúc với nước, mồ hôi, hương liệu, chất tẩy rửa,… Để đảm bảo tuổi thọ của vòng vì vòng có tính kị nước và tính nóng. Một lưu ý nhỏ, đó là không nên xịt nước hoa hay hóa chất lên vòng Trầm hương vì Trâm hương rất dễ bám mùi, sẽ bám vào vòng tay làm át đi hương thơm tự nhiên của Trầm.
 • Không tiếp xúc với các vật sắt nhọn vì bản chất gỗ trầm hương rất mềm, vì thế nếu cọ sát với các vật cứng và sắt nhọn in dấu trên vòng hạt làm mất đi tính thẩm mỹ của vòng Trầm hương.
 • Nên vệ sinh, lau chùi và đánh bóng các hạt Trầm hương thường xuyên để kéo dài tuổi thọ của vòng tay và bảo quản một cách cẩn thận.

Trường hợp bị thấm nước, các vân gỗ trong vòng hạt sẽ giãn nở và co ngót làm cho hạt bị nứt hoặc móp méo, bị bạc màu và xù lên những sợi gỗ li ti làm giảm tính thẩm mỹ của vòng. Khi gặp nhiệt độ lý tưởng, mùi hương trong vòng tay Trầm hương sẽ giảm đi đáng kể.

Trường hợp vòng tiếp xúc với nước

 • Nên dùng khăn khô hoặc máy sấy ở nhiệt độ nhẹ để chiếc vong của bạn được khô ráo.
 • Dùng một chiếc khăn có độ nhám nhất định chà sát nhẹ nhàng các hạt trên vòng 10-15 phút.

Mục đích của việc bảo quản là vừa ma sát lấy đi các vết dính trên hạt, vừa làm bóng hạt giúp tăng tính thẩm mỹ cho vòng Trầm. Vì sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ bám bụi làm lấp đi những lỗ thoát mùi trên vòng Trầm hương thì vòng Trầm hương sẽ không còn giữ được mùi hương như lúc ban đầu.

Địa chỉ bán chuỗi hạt trầm hương 108 hạt chất lượng tốt nhất

Trầm Hương Thiên Quang tự hào là nhà cung cấp vòng Trầm hương thật, vòng tay Trầm hương hợp mệnh phong thủy tốt nhất trên thị trường. Các sản phẩm vòng tay gỗ Trầm hương do Trầm Hương Thiên Quang cung cấp đảm bảo 100% là trầm thật, được chế tác công phu, do đó có giá trị rất lớn về mặt ý nghĩa tinh thần và văn hóa.

Trầm Hương Thiên Quang tự hào là đơn vị cung ứng các mẫu vòng trầm hương.

Để mua vòng tay Trầm hương, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

Chính sách bảo hành khi mua vòng trầm hương 108 hạt tại Trầm Hương Thiên Quang

 • Chính sách bảo hành tại trầm hương Thiên Quang
 • Cam kết sản phẩm 100% tự nhiên.
 • Giao hàng MIỄN PHÍ tận nơi.
 • Khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.
 • Sản phẩm bao gồm: vòng trầm hương, hộp gấm, túi đựng, phiếu bảo hành.
 • Khi mua vòng trầm hương 108 hạt tại Thiên Quang khách hàng được tư vấn chi tiết các đặc tính của từng sản phẩm.
 • Liên hệ tư vấn chi tiết tư-vấn-ngay Zalo: 09167.456.83 hoặc 0889.118.111

Khách hàng đánh giá như thế nào về sản phẩm vòng tay trầm hương 108 hạt

Những Đánh giá từ Khách hàng trầm hương Thiên Quang | trầm hương Thiên Quang
Những Đánh giá từ Khách hàng trầm hương Thiên Quang