Mặt dây chuyền Phật Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn Trầm Hương

[wp_single_product_meta_mh]

  • Xuất xứ 100% trầm hương Khánh Hòa
  • Đền 100 lần nếu tẩm hóa chất, hương liệu
  • Bảo hành sản phẩm trọn đời
  • Miễn phí đổi trả nếu lỗi

500.000 5.500.000 

[contact-form-7 id="2363"]
Chia sẽ mạng xã hội
Mô tả

Giới thiệu mặt dây chuyền Quan Âm của Trầm hương Thiên Quang

Có thể các bạn đã biết về tác dụng của vòng Trầm hương đến mỗi cá nhân của chúng ta. Về nhiều mặt, những sản phẩm được làm từ Trầm hương từ thiên nhiên đều mang lại những lợi ích vô cùng đặc biệt. Đối với những dây vòng Trầm hương Thiên quang không chỉ được dùng để làm vòng tay mà nó còn có mang theo kiểu vòng cổ, vì thế khi chúng ta sử dụng vòng cổ Trầm thì thường sẽ có thêm một mặt dây chuyền đính kèm. Và đó chính là lý do mà Trầm hương Thiên Quang muốn giới thiệu đến các bạn những mặt dây chuyền được làm từ 100% loại Trầm hương tự nhiên, và mặt dây chuyền Phật Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn Trầm Sánh chìm là một trong số các mặt tượng phật được nhiều người quan tâm nhất trong năm nay. Phật Quan Âm Thiên thủ thiên nhãn có thể gọi bằng một cái tên quen thuộc với những người theo đạo Phật là Phật Quan Thế Âm nghìn mắt nghìn tay.

Ý nghĩa của hình tượng đức Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hình tượng Quan Âm nghìn tay nghìn mắt mang trên mình rất nhiều phép thuật. Ngoài hai bàn tay giữ ấn quyết nhà Phật, các tay còn lại của Phật bà đều cầm những pháp bảo để thuần hóa quỷ dữ hoặc cứu vớt chúng sinh. Có thể ví dụ như: cây gậy hành hương, mũi tên, mặt trăng, hoa sen, bình cam lồ, nhành dương liễu, mây ngũ sắc, kiếm, hoa sen trắng, sọ người, gương soi, chùm nho, cây kích, kinh văn, thủ ấn, đinh ba, tràng hạt, thiên cung, phất trần, thiền trượng, cung tên, hoa sen đỏ…

Mặt dây chuyền Phật Nghìn mặt Nghìn tay
Mặt dây chuyền Phật Nghìn mặt Nghìn tay

Trong tín ngưỡng dân gian, Phật bà nghìn tay nghìn mắt vừa hiền hòa vừa uy nghi, thiện nam thiện nữ gặp bà thì hoan hỉ; kẻ bất lương, quỷ sứ ma quái gặp bà thì sợ hãi.

Trong quan niệm của đạo Phật, con số một nghìn biểu trưng cho sự viên mãn, nên hình tượng của Phật bà cũng có đủ nghìn tay nghìn mắt. 

Kinh Phật giải thích rằng Quan Âm nghìn tay nghìn mắt chính là “lục căn diệu dụng”, còn có ý nghĩa là tri và hành hợp nhất. Phật bà có bao nhiêu bàn tay là có bấy nhiêu con mắt; có biết là có làm, có làm là có biết. Nếu chỉ có một trăm tay nhưng có tới nghìn mắt thì chỉ là biểu hiện cho việc biết nhiều làm ít, không lợi ích gì cho chúng sinh. Ngược lại, nếu có nghìn tay nhưng chỉ trăm mắt thì làm nhiều, làm một cách nhiệt tình, nhưng do không biết đầy đủ nên đem lại tổn hại cho chúng sinh.

Ở phần đầu của Phật bà, sẽ thấy hình ảnh của Thập nhất Diện Quan Âm. 11 khuôn mặt kể cả khuôn mặt chính (hướng về phía trước) đều có những biểu cảm khác nhau: trang nghiêm, dũng mãnh, uy hùng, đượm buồn, mừng vui... Điều này thể hiện thần thông của Phật bà, tùy từng đối tượng là phật tử hay quỷ dữ, tùy chuyện buồn hay chuyện vui mà thị hiện với nhiều trạng thái khác nhau. Phía trên cùng của Phật bà còn có tượng A Di Đà, biểu thị sự tôn kính Phật tổ, dù thần thông quảng đại những vẫn hành động theo sự điều chỉnh của Phật pháp.

Người tuổi nào sẽ thích hợp để đeo mặt dây chuyền Phật Quan Âm Nghìn mắt Nghìn tay

Mỗi người khi sinh ra đều được một vị phật bảo hộ, giúp chặn tai trừ ác, ngầm mang đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống của bạn. Người tuổi Tý cũng vậy, họ cũng có cho riêng mình một vị phật độ mạng, giúp họ đi theo con đường chân chính, không phạm phải sai lầm, đó chính là phật Quan Âm nghìn mắt nghìn tay.

Theo truyền thuyết, trước đây phật A Di Đà phật Quan Âm đã đưa ra lời thề là sẽ độ cho chúng sinh sẽ thoát khỏi bể khổ luân hồi, thế nhưng trong đại kiếp độ hóa chúng sinh vẫn có nhiều người chịu đau khổ luân hồi nên thân xác đã tan ra thành nghìn mảnh. Phật A Di Đà đã quyết định gia trì những mảnh vỡ thân thể của Quan Âm và dùng luôn cánh tay để cứu độ chúng sinh.

Được phật Quan Âm gia trì, những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều rất phù hợp để đeo một dây chuyền có tượng phật Quan Âm, ngoài việc bảo vệ cho bạn thì cũng luôn nhắc nhở bạn phải làm điều chân chính và sống lương thiện.

Thông tin bổ sung
Loại vàng

Mạ vàng, Vàng 18K

Chất liệu

Trầm sánh Việt Nam, Trầm tốc Việt Nam

Tuổi trầm

5 – 10 năm

Xuất xứ

Việt Nam

Bảo hành

Trọn đời

Kích thước

3×5 cm

Khối lượng

30 gram

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt dây chuyền Phật Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn Trầm Hương”

[wp_reviews_mh]

Mặt dây chuyền Phật Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn Trầm Hương

[wp_single_product_meta_mh]

500.000 5.500.000 

[contact-form-7 id="2363"]
Chia sẽ mạng xã hội