Mặt Phật Bất Động Minh Vương Trầm Hương 100% Từ Thiên Nhiên

[wp_single_product_meta_mh]

  • Xuất xứ 100% trầm hương Khánh Hòa
  • Đền 100 lần nếu tẩm hóa chất, hương liệu
  • Bảo hành sản phẩm trọn đời
  • Miễn phí đổi trả nếu lỗi

500.000 1.000.000 

[contact-form-7 id="2363"]
Chia sẽ mạng xã hội
Mô tả

Giới thiệu mặt dây chuyền Phật của Trầm hương Thiên Quang

Có thể các bạn đã biết về tác dụng của vòng Trầm hương đến mỗi cá nhân của chúng ta. Về nhiều mặt, những sản phẩm được làm từ Trầm hương từ thiên nhiên đều mang lại những lợi ích vô cùng đặc biệt. Đối với những dây vòng Trầm hương Thiên quang không chỉ được dùng để làm vòng tay mà nó còn có mang theo kiểu vòng cổ, vì thế khi chúng ta sử dụng vòng cổ Trầm thì thường sẽ có thêm một mặt dây chuyền đính kèm. Và đó chính là lý do mà Trầm hương Thiên Quang muốn giới thiệu đến các bạn những mặt dây chuyền được làm từ 100% loại Trầm hương tự nhiên, và mặt dây chuyền Phật Bất Động Minh Vương là một trong số các mặt tượng phật được nhiều người quan tâm nhất trong năm nay.

Ý nghĩa của hình tượng Phật Bất Động Minh Vương

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh phía trước là hình ảnh Bất Động Minh Vương với thần thái trang nghiêm, vẻ mặt hung dữ nhìn thẳng, chân răng cắn cứng, mặt mở to, tay phải cầm kiếm, tay trái cầm dây. Ngài ngồi kiết già trên bàn thạch, xung quanh Ngài là những ngọn lửa lớn cháy mãnh liệt.

Sắc tướng của Ngài toát lên vẻ uy mãnh, khiến cho ác quỷ, yêu ma đều phải khiếp sợ. Kiếm sắc ở tay phải là hiện thân đầy đủ công năng tiêu diệt Tham – Sân – Si, là ba thứ độc hại đối với trí huệ. Sợi dây ở tay trái dùng để trói buộc tất cả những kẻ ỷ mạnh hiếp yếu, dùng sức mạnh của mình để làm càn. Ngọn lửa dữ sau lưng Ngài có thể thiêu đốt hết thảy các thứ phiền não. Do đó, tất cả các hình tướng kia là để biểu hiện đức đại bi của Ngài.

Người tuổi nào sẽ thích hợp để đeo mặt dây chuyền Phật Bất Động Minh Vương

Phật Bất Động Minh Vương chính là vị Phật bản mệnh của người tuổi Dậu, mang theo hình ảnh Ngài bên mình, người tuổi Dậu sẽ luôn được bảo vệ , che chở, hóa giải những năng lượng tiêu cực bên trong, giúp người tuổi Dậu đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Bất Động Minh Vương
Bất Động Minh Vương
Thông tin bổ sung
Bảo hành

Trọn đời

Chất liệu

Trầm sánh Việt Nam, Trầm tốc Việt Nam

Loại vàng

Mạ vàng

Khối lượng

30 gram

Kích thước

3×5 cm

Tuổi trầm

5 – 10 năm

Xuất xứ

Việt Nam

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Phật Bất Động Minh Vương Trầm Hương 100% Từ Thiên Nhiên”

[wp_reviews_mh]

Mặt Phật Bất Động Minh Vương Trầm Hương 100% Từ Thiên Nhiên

[wp_single_product_meta_mh]

500.000 1.000.000 

[contact-form-7 id="2363"]
Chia sẽ mạng xã hội