Lư Đồng Xông Trầm Hương Cao Cấp

[wp_single_product_meta_mh]

600.000 

[contact-form-7 id="2363"]
Chia sẽ mạng xã hội
Mô tả

Tác dụng của lư đồng xông trầm hương

Tạo ra giá trị về mặt thẩm mỹ

Từ lâu lư đốt trầm là nơi chứa đựng những giá trị văn hóa xưa cũ được nhiều người săn đón. Từ xưa, có thể dễ dàng nhận thấy lư đốt trầm thường được sử dụng trong không gian hoàng cung không chỉ đem lại hương thơm sang trọng mà là vật trang trí đầy giá trị.

Còn hiện nay, lư đốt trầm đã dần phổ biến với nhiều mẫu mã khác nhau nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích của gia chủ. Với vật dụng này bạn có thể sử dụng ở mọi không gian trong nhà đều giúp căn nhà của bạn thêm phần sang trọng.

Xua đuổi tà khí cho không gian sống

Với những người tin phong thủy thì khi đốt trầm hương có tác dụng xua đuổi những thứ tiêu cực, uế khí để mang đến một không khí trong lành cho gia chủ. Đồng thời, việc đốt trầm còn có tác dụng trong việc xua đuổi tà ma và giúp được bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc sự an yên cho cả gia đình.

Lư đồng xông trầm hương
Lư đồng xông trầm hương
Lư đồng xông trầm hương
Lư đồng xông trầm hương

Ý nghĩa của lư đồng xông trầm hương

lư đồng là khí cụ dùng để thắp hương, xông trầm, đốt trầm, dâng hương lên: gia tiên, thần linh, thờ phật,… Khói hương bay ra thể hiện lòng thành của người dâng hương, sự thanh khiết, tưởng nhớ,… Theo quan niệm xa xưa, hương thơm tỏa ra từ lư hương có tác dụng xua đuổi tà ma. Làm tăng cát khí theo phong thủy. Giúp cho người trong nhà, trong họ tộc, người dâng hương được: nhiều may mắn, tài lộc, tăng cường trí lực, thể hiện sự tôn quý,…

Lư đồng xông trầm hương
Lư đồng xông trầm hương

Vì sao nên mua lư xông trầm bằng đồng

Loai lư đốt trầm bằng đồng cũng được sự lựa chọn của nhiều người vì loại này có tác dụng hữu ít trong việc trừ tà, giải hạn, đem đến vận khí tốt, may mắn cho gia chủ.

Đồng thời, với chất liệu bằng đồng thì tuổi thọ của chiếc lư trầm sẽ lâu hơn và việc lau chùi, vệ sinh cũng vô cùng dễ dàng hơn các loại khác.

Hiện nay, đỉnh đốt trầm bằng đồng được thiết kế tinh xảo hơn trước với nhiều kiểu dáng độc đáo nên rất được sự ưa chuộng của nhiều người.

 

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lư Đồng Xông Trầm Hương Cao Cấp”

[wp_reviews_mh]

Lư Đồng Xông Trầm Hương Cao Cấp

[wp_single_product_meta_mh]

600.000 

[contact-form-7 id="2363"]
Chia sẽ mạng xã hội