Trầm Hương Khánh Hòa – Đặc sản làm quà

Tram Huong Khanh Hoa 2

Nha Trang nổi tiếng với những bãi biển trong xanh, những bãi cát trắng mịn. Được mệnh danh là một trong những Vịnh đẹp nhất thế giới. Vùng đất này không chỉ nổi tiếng với Yến Sào nay đã có thêm Trầm Hương Khánh Hòa.

Giới thiệu về trầm hương Khánh Hòa

Trầm hương được sinh ra từ những vết thương trên thân cây Dó. Qua thời gian thì chúng hấp thu tinh hoa của đất trời biến thành trầm. Nếu thời gian trầm tích tụ nhanh thì mùi thơm giữ được càng lâu và đạt giá trị kinh tế càng cao. Do đó theo thời gian chúng trở nên quý hiếm và được nhiều người săn đón hơn.

Trầm hương Khánh Hòa

***Tác dụng của trầm hương đối với sức khỏe

Trầm Hương được tích túc từ nắng, gió cùng với điều kiện tự nhiên thuận lợi. Nên trong mỗi cây Trầm đều có chứa đựng một nguồn năng lượng thiêng liêng, có khả năng trừ tà. Đặc biệt còn coi đây là bùa hộ mệnh đem lại may mắn cho người sử dụng

Với những công dụng kỳ diệu như vậy, nên giá thành của trầm hương cũng tương đối cao, thời xưa chúng còn là linh vật dâng lên vua chúa. Có thể kể đến như kích thích sự luân chuyển máu, tạo giấc ngủ sâu cho bạn. Bên cạnh đó, mùi hương của chúng nồng nàn giúp bạn thư thái, tịnh tâm hướng đến những điều thiện.

Trầm hương Khánh Hòa

Lợi ích nhiều công dụng tuyệt vời như vậy nên giá trị trầm hương Khánh Hòa lớn, có khi lên đến vài chục tỷ đồng. Với những người mê trầm thì họ sẽ sẵn sàng bỏ ra một số tiền khổng lồ để sở hữu những sản phẩm được làm từ trầm hương Khánh Hòa. Vậy mới nói trầm hương là món quà mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất biển.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách thưởng thức trầm hương tại nhà

Cách nhận biết trầm hương Khánh Hòa

Những lý do ở trên mà trầm hương mang lại nên trên thị trường đã xuất hiện hàng giả, hàng kém chất lượng. Để tránh mất tiền oan thì bạn nên cần có những kiến thức cơ bản để phân biệt chúng một cách rõ ràng.

1. Mùi hương:
Mùi thơm của trầm thật sẽ đậm vị và nhẹ nhàng và thời gian sẽ lưu lại lâu hơn trên thị trường. Đây là cách nhận biết căn bản của giới chơi trầm hương. Còn người không chuyên sẽ ít có thể phân biệt được bởi những thủ đoạn lừa đảo tinh vi của người bán.

2. Màu sắc

Đầu tiên bạn đem gỗ trầm ngâm vào trong nước nóng, đun sôi khoảng 2 tiếng đồng hồ. Ban quan sát nếu nước chuyển màu thì là trầm giả ngược lại không đổi màu và có mùi thơm thoang thoảng thì đó là trầm thật.

3. Vân gỗ

Vòng tay trầm tự nhiên sẽ có những thớ dầu dày, không quá bóng và có lớp vân rõ ràng. Còn những loại giả thì sẽ khó thấy được vân gỗ.

>> Xem thêm: Mua Nhang trầm hương ở đâu?

Trầm Hương Thiên Quang với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, uy tín chất lượng trên thị trường.

Cung cấp các mặt hàng phong phú đảm bảo trầm hương cao cấp tự nhiên được lấy nguyên liệu và gia công tại xưởng với giá tốt nhất. Không chứa bất kỳ tạp chất nào, vì thế bạn có thể an toàn yên tâm lựa chọn những sản phẩm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *