Top Vòng Tay Phải Có Cho Người Mệnh Mộc

Vòng trầm đôi mix charm

Theo quan niệm phong thủy mỗi người khi sinh ra đều mang số mệnh khác nhau ứng với mỗi mệnh cụ thể Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Người phương Đông rất coi trọng việc bản mệnh bởi nó sẽ gắn với cuộc sống sau này của mỗi người.

Mệnh mộc cũng là biểu trưng của gió, lúc dịu nhưng có lúc lại mạnh bạo. Người thuộc mệnh này thường rất mạnh mẽ, là chỗ dựa cho người khác, họ vô vùng bền bỉ. Luôn mang trong mình suy nghĩ tích cực

Nhất là đối với đàn ông mang mệnh mộc, họ có suy nghĩ phóng khoáng, thường có tố chất lãnh đạo bởi khí phách hơn người. Bên cạnh đó, nếu là phụ nữ mang mệnh mộc thường có tính cách khá cá tính, năng động và mạnh mẽ.

1. Tương sinh quan của người mệnh mộc

Theo quy luật tương sinh, mệnh Mộc có mối quan hệ tương sinh như sau:

 • Thủy sinh Mộc: Cây cối muốn phát triển to lớn, phải nhờ vào nguồn nước cung cấp chất dinh dưỡng.
 • Mộc sinh Hỏa: Lửa sẽ được sinh ra khi cây cối bị bốc cháy.

Theo quy luật tương khắc: mệnh Mộc có mối quan hệ tương khắc như sau:

 • Kim khắc Mộc: Kim đại diện cho kim loại và kim loại có thể làm tổn thương đến cây cối.
 • Mộc khắc Thổ: Cây cối muốn phát triển, phải nhờ vào một phần chất dinh dưỡng từ đất, làm cho đất bị tổn thương và suy thoái.

Những quy luật trên đã có từ xa xưa, đây chính là những nguyên tắc mà người mang mệnh mộc cần phải lưu tâm để có thể mang lại sự may mắn,hanh thông trong sự nghiệp và cuộc sống của bạn.

2. Màu sắc phong thủy của người mệnh Mộc

Màu sắc phong thủy hòa hợp đối với người mệnh Mộc

Màu sắc là một trong các yếu tố quan trọng và cốt lõi trong việc cân bằng và hỗ trợ các yếu tố cung mệnh của mỗi người. Vậy nên màu sắc trong cung mệnh rất được quan tâm để giúp ta xác định được những gam màu tương khắc – tương sinh, từ đó tạo ra nguồn năng lượng tích cực, mang lại vận may cho con người.

Trước tiên, ta cần phải biết, ở màu sắc tương sinh được chia ra làm 2 loại:

 • Màu tương sinh: là màu tốt nhất và hợp nhất, còn được gọi là màu bản mệnh.
 • Màu tương hợp: là màu phù hợp thứ 2, chỉ sau màu tương sinh.

Như đã được nhắc ở trên, vì Thủy sinh Mộc, nên để nói mệnh Mộc phù hợp với màu sắc nào nhất, ta cần quan tâm nhiều đến yếu tố này. Màu sắc của Thủy sẽ hợp với Mộc, đó chính là xanh da trời, xanh dương, xanh nõn chuối, xanh lá và màu đen.

Màu sắc phong thủy tương khắc đối với người mệnh Mộc

Trong phong thủy màu sắc tương sinh hay tương khắc rất quan trọng, nhất là đối với những người kinh doanh và buôn bán. Vậy đối với người mệnh Mộc, màu sắc tương khắc  Trước tiên để tìm hiểu mệnh Mộc khắc màu gì, mệnh Mộc kỵ màu gì… ta cần phải biết, nhóm màu tương khắc được chia làm 2 loại:

 • Màu khắc chế: là màu sắc nên kiêng.
 • Màu bị khắc chế: màu sắc phải kiêng kỵ, là màu xấu, không nên dùng nếu không muốn gặp vận xui.

Cụ thể hơn, ta cùng lý giải mệnh Mộc kỵ màu gì theo mối quan hệ tương khắc như sau:

 • Vì Kim khắc Mộc: kim loại sẽ hạ được cây cối. Nên những gam màu thuộc mệnh Kim như trắng, bạc, xám sẽ khiến người mệnh Mộc gặp xui xẻo, gặp bất lợi với nhiều chuyện trong cuộc sống.
 •  Vì Mộc khắc Thổ: cây cối sẽ hút hết chất dinh dưỡng từ đất. Nên những gam màu của mệnh Thổ như vàng, nâu đất, nâu vàng sẽ bị mệnh Mộc khắc chế, làm kìm hãm và khó mang lại thuận lợi, vượng khí, may mắn.

3. Vòng tay trầm hương dành cho người mệnh Mộc

Lựa chọn vòng hương trầm có số hạt phù hợp

Một mối quan tâm khác cũng cần chú ý khi lựa chọn vòng hợp mệnh mộc đó là số lượng hạt của vòng. Cũng tương tự như những mệnh khác, người đeo nên lựa chọn các loại vòng trầm hương cho mệnh mộc có số lượng hạt là số lẻ – vì con số lẻ đều mang tính Dương. Hoặc bạn có thể lựa chọn vòng trầm hương mệnh mộc có số hạt chia hết cho 4 và dư 1 như: 13, 17, 21, 25,… Đây là những con số khi được tính theo vòng luân hồi “Sinh – Lão – Bệnh – Tử” và sẽ rơi vào cung “Sinh”.

Chọn vòng trầm hương cho mệnh mộc hợp với độ tuổi

Khi chọn vòng trầm hương mệnh mộc, người đeo cũng cần chú ý mẫu mã vòng hương trầm phải thích hợp với độ tuổi. Nếu là người trẻ tuổi, nên lựa chọn các loại vòng trầm kết hợp với charm được làm từ gỗ hoặc đá có màu tươi sáng, giúp bản thân luôn trong trạng thái trẻ trung và năng động. Ngược lại, đối với trung niên hoặc lớn tuổi, thì cần lựa chọn các mẫu vòng trầm hương “mộc” mang tông màu trầm thể hiện được sự tinh tế và nhã nhặn.

Các mẫu vòng tay Trầm Hương độc đáo dành cho người mệnh Mộc

 • Vòng tay trầm hương  đính charm Lu Thống Om Mani

Vòng trầm hương mệnh mộc đính charm Lu Thống Om Mani là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương trầm và charm Tây Tạng mang ý nghĩa đặc biệt – giúp mở mang tâm thức từ bi, bác ái, đem lại nhiều phúc lành cho gia chủ và lan. Kết hợp với khả năng chữa lành tự nhiên của vòng hương trầm, giúp chủ nhân cảm nhận được sự nhẹ nhõm trong việc nuôi dưỡng và chữa lành những tổn thương cảm xúc, giúp cơ thể tràn đầy năng lượng tích cực mỗi ngày.

Vòng trầm đôi mix charm
Vòng trầm đôi mix charm
 • Vòng hợp mệnh mộc đính charm Kim Bảo Thạch

Vòng trầm hương mệnh mộc đính charm Kim Bảo được xem là vật phẩm phong thủy chiêu tài cải vận mà ai cũng nên sở hữu. Kim Bảo Thạch vốn là cái tên thuộc hành Dương Mộc. Địa cách sẽ thuộc quẻ Đại Cát (quẻ vạn tượng canh tân), là điềm tốt cho sự phồn vinh phú quý, phát triển thành công trên con đường công danh.

Vòng tay trầm hương cho mệnh mộc Kim Bảo là mẫu vòng phong thủy với ý nghĩa là bảo vật giúp đem lại sự sang giàu, sung túc trong cuộc sống. Không chỉ có ý nghĩa về khía cạnh phong thủy, vòng hương trầm đính đá Kim Bảo mang trong mình vẻ đẹp sang trọng và đầy quyến rũ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa bạc 925 vớ khiến cho chiếc vòng hợp mệnh mộc trở nên lung linh lấp lánh và đầy kiêu sa.

Chuỗi tràng 108 hạt trầm hương thạch anh ngọc bảo
Chuỗi tràng 108 hạt trầm hương thạch anh ngọc bảo
 • Vòng Tay Trầm Hương 108

Với mệnh người mệnh mộc luôn mang trong mình những tư duy tích cực, tinh tế – Mộc có cả sự mềm mại, dễ uốn nhưng cũng có cả sự mạnh mẽ và cứng rắn. Không chỉ mang ý nghĩa phong thủy, Vòng trầm hương 108 hạt còn mang ý nghĩ về tâm linh.

Bắt nguồn từ câu chuyện nhà vua cầu Đức Phật để được giải thoát khỏi những phiền não. Theo Phật giáo khi mang bên mình Vòng trầm hương 108 hạt có thể loại bỏ được 108 phiền não trong 3 kiếp, tâm luôn được thanh tịnh, không bị ảnh hưởng bởi thị phi trong cuộc sống. Bởi thế chiếc vòng được coi như một tấm bùa hộ mệnh bảo vệ cho người mệnh mộc có một cuộc sống an lạc, hạnh phúc.

Vòng tay cặp đôi trầm hương 108 hạt tốc rừng Indo
Vòng tay cặp đôi trầm hương 108 hạt tốc rừng

Vì bạn là mệnh Mộc nên việc đeo một vòng tay trầm hương mang ý nghĩa rất tốt về phong thủy. Hãy chọn cho mình một sản phẩm vòng tay trầm hương ưng ý nhất. Liên hệ 09167.456.83 để Thiên Quang tư vấn nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *