Top 5 Vòng Tay Trầm Cho Người Mệnh Hỏa

NHANG DAU TAN LA GI CO TOT CHO SUC KHOE HAY KHONG

Với một người mệnh Hỏa, việc đeo một vòng tay bằng gỗ đã là rất tốt rồi. Nếu bạn có một vòng tay trầm hương nữa thì rất tuyệt. Theo ngũ hành tương khắc, Mộc Sinh Hỏa vì vậy nên hãy cố gắng sắm cho mình một vòng tay bằng gỗ trầm hương nhé.

Dưới đây là 5 loại vòng tay trầm hương dành cho bạn.

  1. Vòng tay trầm tròn đơn

Vòng tay Trầm Hương Tròn Đơn phù hợp cho cả nam và nữ là mẫu vòng tay Trầm Hương đơn giản và tinh tế, đại diện cho Mặt Trời thể hiện đẳng cấp của người đeo. Được chế tác từ loại Trầm Hương có xuất xứ từ Lào.Thường vòng tay sẽ được kết từ 13 đến 17 hạt (có thể thay đổi tùy vào kích thước của tay người đeo). Số hạt sẽ được chọn dựa trên quy tắc của vòng luân hồi “sinh – lão – bệnh – tử” nhằm đem lại may mắn cho gia chủ. Nên chọn số hạt là số chia cho 4 dư 1. Thiết kế vòng tay mộc mạc mà ấn tượng, là món trang sức độc đáo, ý nghĩa, thích hợp làm quà tặng.

Vòng tay trầm hương
Vòng tay trầm hương đơn

2. Vòng tay trầm vô định hình

Vì sao bạn nên chọn một sợi dây trầm vô định hình để mang? Vì để chọn ra được những hạt trầm vô định hình rất kì công, số lượng hiện có cũng không được nhiều. Vì vậy nên bạn cũng nên cẩn thận khi tìm mua những vòng tay loại này vì các nghệ nhân cũng phù phép khá là nhiều vòng loại này, cẩn thận mua đụng hàng kém chất lượng.

Mùi và cân nặng loại này khá tốt, có thể chìm nước với giá khá cao.

Đeo vòng tay vô định hình thể hiện sự đơn giản, mộc mạc của người đeo, không cầu kì về hình dáng thể hiện một con người chân chất, dễ chịu trong cách sống cũng như ứng xử.

Vòng tay trầm hương
Trầm hương Vô Định Hình

3. Vòng Tay Trầm hương 108 Hạt

Vòng Trầm hương 108 hạt là 1 chuỗi hạt có nguồn gốc từ Ấn Độ và gắn liền với tín ngưỡng của người Ấn, dùng để tụng kinh, trì chú, đánh dấu lần lặp lại của bài cầu nguyện, mang đậm ý nghĩa Phật giáo.

Chuỗi 108 hạt Trầm hương biểu thị cho cầu chứng 108 pháp Tam Muội mà đoạn trừ 108 phiền não hay chướng trong cuộc sống thế tục. Con số 108 không phải ngẫu nhiên có mà nó được hình thành nên từ 1 loạt các phép toán.

Trầm hương là linh khí của đất trời, trải qua gió sương và mất hàng trăm năm để hình thành. Vậy nên, nhiều người cho rằng vòng tay 108 hạt Trầm hương là một đồ vật linh thiêng, sẽ giúp vận khí lưu thông, thanh lọc khí uế tạp, chuyển thành nguồn khí tốt. Từ đó, sẽ đem đến bình an, may mắn, dẫn dắt tài lộc cho người đeo.

IMG 0017

4. Vòng Tay Trầm Hương Mix Đá Phong Thủy

Hiện nay đá phong thủy đang rất phổ biến, với người mệnh Hỏa bạn có thể dùng đá màu đỏ, xanh lá cây để mix vào với vòng tay trầm hương.

Màu hạt đen, xám, xanh biển sẫm là những màu thuộc hành Thủy khắc với Hỏa sẽ tiết chế sự may mắn của người dùng.

Vòng tay trầm hương Lu Thống Tây Tạng Ngọc Bảo
Vòng tay trầm hương Lu Thống Tây Tạng Ngọc Bảo

5. Vòng tay Trầm hương đốt trúc

Với một người đàn ông mạnh, mẽ, vòng tay trầm hương đốt trúc là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

 Vòng Tay Trầm Hương kiểu trúc được chế tác từ loại Trầm Hương Việt Nam lâu năm. Thường vòng tay sẽ được kết từ 9 trụ 9 hạt, thường được gọi là “cửu cửu”. Theo quan niệm phương Đông, số 9 là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, mang cực dương và chứa đựng rất nhiều ý nghĩa tốt lành. Số 9 còn là biểu tượng cho sự bền vững, mang ý nghĩa tiền tài kéo dài, phát tài phát lộc.

Vòng tay trầm hương với hình dạng đốt trúc, mang đến cho người đeo nguồn năng lượng tích cực, sự tự tin, quyết tâm đến cùng, thúc đẩy việc kinh doanh buôn bán ngày càng thành công, tốt đẹp, mùi Trầm Hương lan tỏa làm giảm những căng thẳng mệt mỏi của người đeo.

Tuổi Sửu nên đeo vòng trầm hương nào: vòng trầm hương bọc vàng dành cho người tuổi Ất Sửu | Trầm Hương Thiên Quang | Tramhuongthienquang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *