Hiển thị tất cả 3 kết quả

Nhang Trầm Hương được sản xuất bởi Trầm Hương Thiên Quang, Chúng tôi chỉ sản xuất nhang từ nguyên liệu trầm hương 100% thiên nhiên, nói không với hóa chất. Nguyên liệu sản xuất  gồm bột trầm hương thiên nhiên và keo bời lời.

Là một người con Phật giáo, lương tâm không cho phép chúng tôi tạo ra những sản phẩm trái với những lời nói mình đưa ra, không thể tạo ra sản phẩm làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Chính vì thế, quý khách hàng hãy tin tưởng sử dụng sản phẩm nhang của Trầm Hương Thiên Quang, chất lượng sẽ nói lên tất cả.

Với tâm tư của một người con xứ trầm, chúng tôi muốn tạo ra một sản phẩm nhang trầm đúng chất trầm hương, từ nguyên liệu 100% thiên nhiên, tốt cho sức khỏe cho người Việt.

Hiện nay đến 90% người tiêu dùng sử dụng sử dụng nhang hóa chất, rất ảnh hưởng đến sức khỏe gây khó thở, đau đầu, có nguy cơ dẫn đến các bệnh về hồ hấp, tim mạch. Trầm Hương Thiên Quang ra đời nhằm thay đổi cách sử dụng nhang của bạn, với sản phẩm 100% thiên nhiên cùng với trầm hương cao cấp, rất xứng đang với đồng tiền mình bỏ ra.

Phân biệt nhang thiên nhiên
Phân biệt nhang thiên nhiên

NHANG TRẦM HƯƠNG LÀ GÌ?

– Trầm hương là một loại gỗ rất quý hiếm, người xưa đã có câu “ngậm ngải tìm trầm” để nói lên sự gian khổ khi đi tìm loại gỗ trầm này, Khánh Hòa, Quảng Nam được xem là thủ phủ của trầm hương. Được hình thành từ nhựa của những cây dó bầu bị hư hại do tác động của môi trường, khiến cây bị thương. Nhựa tiết ra bao phủ vết thương, năm này qua năm khác dần biến thành trầm. Vì sự gian khổ, quý hiếm đó mà giá trị của trầm hương cực kì cao.

Trầm Hương Thiên Quang chỉ sản xuất ra nhang trầm hương nguyên chất, với tỷ lệ trầm trong nhang khác nhau, với các mức giá nhang khác nhau.

– Theo Phong Thủy, Trầm Hương có rất nhiều công dụng. Đó là một loại dược liệu dự trữ nhiều năng lượng và có giá trị rất quý giá. Bản chất của Trầm Hương là vĩnh cửu, nên những người làm ăn kinh doanh thường dùng nó để hưng vượng nơi làm việc của mình.

TÁC DỤNG CỦA TRẦM HƯƠNG

– Tạo nên hương trầm dịu nhẹ thành kính dâng phật và gia tiên.

– Đẩy lùi các khí âm, tạp khí.

– Giúp thu hút năng lượng dương vào nhà bạn.

– Tạo điều kiện cho tài khí, vận khí có thể bước chân đến gia đình bạn.

– Là cánh cửa thông linh, giúp con người dễ đạt trạng thái cân bằng trong tụ tập, hành thiền, yoga…

– Thanh lọc môi trường, giúp xua tan các mùi khó chịu sẵn có.

– Lưu giữ hương thơm dịu nhẹ trong không gian xung quanh.

– Giúp dịu nhẹ sự căng thẳng thần kinh.

– Kích thích tư duy siêu hình, khả năng sáng tạo.

– Xoa bóp, đặc biệt hiệu quả với các trường hợp đau nhức cơ, dây thần kinh.

– Bôi muỗi đốt, côn trùng cắn, làm dịu vết bỏng, nốt ngứa.

* Tác dụng có thể không giống nhau tùy vào cơ địa của mỗi người, chú ý đối với người nhạy cảm, có thai.

-9%
550.000  500.000 
-21%
3.800.000  3.000.000